Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024

Xem tướng mặt phụ nữ dựa qua cách đi, ăn nói, cử chỉ hành động và cả những chi tiết trên khuôn mặt mà chúng ta biết được tính cách hoặc tương lai cao, hèn, sang, nghèo của họ. Cùng tìm hiểu một số cách nhận dạng ngay sau đây.

1.Tướng mặt người phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024
Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có trán chữ M là người ham học hỏi, luôn sáng tạo trong mọi việc, có chí cầu tiến, sớm muộn người này cũng thành công hoặc có của ăn của để.

Trong tình yêu, người phụ nữ này mạnh mẽ, lãng mạn và biết cách chủ động với đối phương. Do đó, đàn ông cưới được cô gái này là phúc lớn vì biết cách yêu thương và chăm sóc chồng con.

Người phụ nữ có cằm chẻ là người gặp được nhiều phúc, luôn thành công trên con đường mình đi dù đôi khi gặp khó khăn vẫn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra còn là người thông minh lanh lợi, biết giữ của và chăm sóc tốt cho gia đình.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có chân mày hình chữ V ngược là người rất khéo léo, biết cách ăn nói và được nhiều người yêu mến. Vì vậy, đây là một cô vợ hiền.

Những đặc điểm trên cho thấy sự phúc hậu và khéo léo của người phụ nữ, nếu lấy được cô gái này làm vợ, đàn ông có thể an tâm lo sự nghiệp.

2.Tướng mặt người phụ nữ lãnh đạo

Miệng của người phụ nữ này có góc cạnh, đường nét rõ ràng và môi trên có vân, môi trên môi dưới cân xứng nhau, nhân trung thì có hình tam giác là tướng phú quý.

=> Người có tướng miệng này là người phụ nữ thông minh, nhân hậu và có sự nghiệp ổn định, địa vị trong xã hội.

Người phụ nữ có đầu mũi to, đầy đặn nhưng sơn căn hẹp nghĩa là phần cao nhất của mũi, nằm giữa 2 mắt và dưới ấn đường. Nhìn giống như một túi mật.

=> Người phụ nữ này là người thật thà và có ý chí kiên cường, họ luôn cố gắng cho tới cùng và còn là hậu phương vững chắc cho chồng.

Ngoài ra người phụ nữ lãnh đạo còn 2 điểm sau : mắt 2 mí ẩn. hai tai áp sát vào đầu.

3.Tướng mặt người phụ nữ có vận may

Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024
Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024

Nếu người đàn ông chọn một cô vợ hiền và biết săn sóc cho bản thân thì hãy chọn một cô gái có cằm tròn vì cô gái này có thể khéo hiểu lòng người giúp cho gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Không những vậy, người này còn có tấm lòng rộng lượng, không chấp nhặt, là người có thể bầu bạn lúc già.

Người phụ nữ có trán đầy đặn, gò má cao là người thông minh, khéo léo, biết cách ăn nói và đối nhân xử thế. Đối với đàn ông, lấy được cô vợ xinh thì dễ nhưng lấy được cô vợ hiểu chuyện mới khó.

Những người phụ nữ như thế này không những mang lại may mắn cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho những người xung quanh, chồng có thể an tâm lập nghiệp.

4.Tướng mặt người phụ nữ mạnh mẽ

Người phụ nữ có khuôn mặt vuông(gặp nhiều ở nam giới) là người vô cùng mạnh mẽ, không thích phụ thuộc và dựa dẫm ai.

Mặc dù vậy, trong tình yêu họ là người rất thật lòng và luôn yêu thương chồng con hết mực.

Người phụ nữ có đường pháp lệnh rõ ràng( hình giống chiếc chuông) là người rất gọn gàng và sạch sẽ, ngăn nắp và họ là người có trách nhiệm khi xảy ra vấn đề gì họ không phủ đi trách nhiệm đó.

Người phụ nữ có xương gò má cao dù yêu thương chồng con hết mực nhưng lại có tính cách quá mạnh mẽ và không thích ràng buộc.

5.Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu

Người phụ nữ có chân mày hình lá liễu, có đôi mắt trong và sáng, tóc mềm mại là người ai gặp cũng yêu, mến.

Người phụ nữ này thường ngây thơ, được gia đình giáo dục từ nhỏ nên rất lịch sự và đàng hoàng, thêm tính cách hiền dịu và lương thiện, đối xử với mọi người xung quanh rất tốt.

Kết hợp với khuôn mặt chữ Điền thì họ là người rất rộng lượng, biết giúp đỡ bạn bè và mọi người.

Cưới được một cô vợ như vậy, đàn ông có thể an tâm lo đường công danh.

6.Xem tướng mặt phụ nữ có phú quý

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có dái tai to và dài là người sống thọ, phú quý luôn đến với bản thân.

Dái tai to thì có vận khí tốt, đặc biệt đi cùng với cằm đầy đặn, có mũi cao và thẳng là người phụ nữ hiền lành và thân thiện, biết cách ứng xử trong gia đình và giúp đỡ người xung quanh.

Không những vậy, người phụ nữ có cằm đầy đặn là người vượng phu. Một người mẹ hiền, chăm sóc tốt cho chồng con và biết đối nhân xử thế.

7.Xem tướng mặt phụ nữ giỏi giang, tài cán

Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024
Xem tướng mặt phụ nữ để đoán tính cách và vận mệnh 2024

Người phụ nữ có miệng rộng, môi dày là người trung thực, thật thà và biết lẽ phải.

Người có tướng như vậy là người đoan trang, hiền hậu, biết cách ứng xử, nghiêm khắc với chính bản thân mình. Ngoài ra không thích gây chuyện với bất cứ ai, là một người rất chân thành và thẳng thắn trong mọi việc.

Chân mày ngang thể hiện họ là người rất ngay thẳng, cương trực, khó ai có thể làm họ dao động hoặc mê hoặc được người này.

Còn nếu là chân mày ngang và rộng là người rất cứng rắn. Còn nếu mềm mại thì luôn biết cách cư xử sao cho hợp lý.

Ngoài ra họ còn có tấm lòng lương thiện, đôn hậu, làm gì cũng nỗ lực hết sức mình và không kêu than với ai.

Họ không những giỏi giang, chăm sóc tốt cho gia đình mà còn có con đường sự nghiệp ổn định.

Bài viết xem tướng mặt phụ nữ đã giải đáp đầy đủ thông tin cho các bạn. Hy vọng thông tin này bổ ích cho bạn. Hẹn gặp lại các bài viết tiếp theo !

Xổ số miền nam -XSMN chúc các bạn may mắn.