Thuật xem chỉ tay nữ đoán tương lai tốt xấu mới nhất 2024

Thuật xem chỉ tay hay còn gọi là thuật xem tướng. Có thể nói là rất được nhiều người ưu chuộng trong đời sống hiện nay, nhất là phái nữ. Vậy có thật xem chỉ tay nữ sẽ giúp chúng ta dự đoán trước những số phận. Cũng như những điềm hung, cát trong tương lai thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Nhân tướng học về chỉ tay nữ

Từ khi sinh ra thì bất kể người nào cũng sẽ sở hữu cho mình những đường chỉ tay rất riêng và đặc biệt. Tuy chỉ tay qua thời gian sẽ có ít nhiều sự thay đổi. Nhưng sự thay đổi ấy sẽ phụ thuộc vào cách sống của bạn nhiều hơn. Nhân tướng học về chỉ tay ở nữ chính là cách để chúng ta có thể luận đoán về tương lai, vận thế nhân sinh, sức khỏe, nhân cách và cuộc đời theo từng giai đoạn. Đây có thể xem là chiếc chìa khóa giúp chúng ta có thể mở ra những thông tin hữu ích. Cũng như là năng lực, ưu thế của bản thân dễ dàng phát huy thế mạnh và bổ sung thêm các khuyết điểm.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau. Như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

 • Đường Sinh Đạo 
 • Đường Trí Đạo 
 • Đường Tâm Đạo 

Ở nữ thì khi tiến hành xem chỉ tay thì chúng ta sẽ xem tay bên phải theo nguyên tắc là “nam tả, nữ hữu” mà ông bà xưa đã chỉ dạy. Người có các đường chỉ tay thẳng, rõ nét, rộng là người phụ nữ có vận mệnh tốt, hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến.

Cách xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Bên cạnh vận mệnh thì có thể nói xem chỉ tay ở nữ là một trong những cách nhanh chóng nhất. Để bạn có thể nhận biết chuyện tình cảm của bản thân có thật sự tốt trong tương lai hay không? Và qua việc nhìn chỉ tay thì cũng sẽ giúp bạn nhận ra số của mình có được lấy chồng giàu sang sung sướng. 

Xem chỉ tay nữ ở đường Tâm Đạo

Đường Tâm đạo (đường tình cảm) là đường biểu thị cho chuyện tình duyên, hôn nhân, mối tương quan với người yêu. Đường tâm đạo là đường xuất phát từ phía dưới ngón út chạy đến lòng bàn tay

 • Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.
 • Khi đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghen tuông. 
 • Nếu người phụ nữ nào sở hữu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. 
 • Trường hợp đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì đường tâm đạo hơi ngắn. Điều đó nói lên người phụ nữ này ít cảm xúc và thường sống không tình cảm.

Thuật xem chỉ tay nữ đoán tương lai tốt xấu mới nhất 2024

Đường Tâm đạo ở bàn tay nữ

Chỉ tay nữ đường Sinh đạo

Đường này được coi là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Đường chỉ tay này còn biểu thị mức độ sinh khí, năng lượng sống. Cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc đời nữ giới.

 • Người phụ nữ nào sở hữu đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng. Thì người đó được coi là rất may mắn, thường có sự nghiệp vững chắc. Và sống một cuộc sống như ý, tràn đầy tự tin. Và đặc biệt là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.
 • Đường cong yếu, mảnh mai hay mờ nhạt, có khi đứt đoạn thì đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Có khi gặp nhiều vận hạn trong cuộc đời và không thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Đồng thời là người có tuổi thọ không cao.
 • Nếu đường sinh đạo đứt quãng hay tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm.

Thuật xem chỉ tay nữ đoán tương lai tốt xấu mới nhất 2024

Đường Sinh đạo ở bàn tay của nữ

Chỉ tay nữ đường Trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

 • Đường trí đạo to, sâu, rõ nét. Chứng tỏ bạn là người có tâm tính ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Trước khi làm việc gì, bạn đều suy nghĩ thấu đáo trước khi ra quyết định. Rất có tố chất của một người lãnh đạo.
 • Đường trí đạo thẳng và đậm. Bạn là người thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Nếu đường trí đạo rộng và cạn. Chứng tỏ người đó có vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.
 • Đường trí đạo hướng lên, bạn là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng xuống, bạn sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.
 • Đường trí đạo phân nhánh ở cuối, bạn là người giỏi giao tiếp. Biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Thuật xem chỉ tay nữ đoán tương lai tốt xấu mới nhất 2024

Đường Trí đạo ở bàn tay của nữ

Trên đây là những ý nghĩa mà ba đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo mà bàn tay người phụ nữ thể hiện khi được xem. Hy vọng XSMN sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Để bạn có thể tham khảo cũng như là tự xem chỉ tay nữ một cách dễ dàng nhé!