Ý nghĩa xem chỉ tay đường công danh mới nhất 2024

Đường công danh sự nghiệp là một trong bốn đường quan trọng và thể hiện rõ ràng nhất trên bàn tay của một người. Việc xem chỉ tay đường công danh sẽ giúp bạn phần nhiều đoán biết được những việc sắp xảy ra trong tương lai.

Nội dung

Tầm quan trọng của chỉ tay trong nhân tướng học

Từ khi sinh ra trên bàn tay của mỗi người đều đã có những đường chỉ tay khác nhau. Và càng lớn thì những đường chỉ tay ấy càng rõ hơn thể hiện để thể hiện vận mệnh của người đó trong tương lai. Về ý nghĩa thì nhân tướng học xem đầy là những ẩn số của con người mà chúng ta có thể làm rõ. 

Ý nghĩa xem chỉ tay đường công danh mới nhất 2024

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp không phải ai cũng có

3 đường rõ nhất trên tay của một người đó là:

  • Đường sinh đạo (hay còn gọi là đường sinh mệnh)
  • Đường trí đạo (hay còn gọi là đường trí tuệ)
  • Đường tâm đạo (hay còn gọi là đường tình cảm)

Ngoài 3 đường chính này ra thì còn có một số đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

+ Đừng sự nghiệp

+ Đường sức khỏe

+ Đường tài năng

+ Đường hôn nhân

+ Đường con cái

Được biết thì khoảng 6 tháng đường chỉ tay sẽ thay đổi một lần. Cho nên việc xem chỉ tay chính là một trong những chiếc chìa khóa hữu ích. Để có thể tiên đoán được vận mệnh của bạn theo từng giai đoạn. Từ đó, bạn sẽ có thể nhận thấy được các điểm mạnh, yếu của bản thân để kịp thời bổ sung và phát huy hiệu quả.

Ý nghĩa xem chỉ tay đường công danh mới nhất 2024

Cách xem đường chỉ tay công danh sự nghiệp

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp để biết trước vận mệnh

Vậy đường chỉ tay công danh sự nghiệp sẽ có hình dáng như thế nào? Đường công danh sự nghiệp sẽ xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ tinh bên dưới ngón giữa hoặc chỉ đến giữa bàn tay. Các nhà nhân tướng học có thể nhìn vào hình dáng của đường chỉ tay này. Để đoán biết sự nghiệp, công việc, đời sống của người sở hữu. Cũng như xem công việc của người ấy sẽ phát triển như thế nào trong tương lai. 

Dưới đây là một vài ý nghĩa của đường công danh sự nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp hình chữ V

Đường sự nghiệp tách làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, một bên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người có đường vân này. Thường là người có tài kinh doanh, nhanh nhẹn, khéo léo, giỏi giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

Xem chỉ tay đường công danh thẳng

Từ cổ tay đường sự nghiệp chạy thẳng lên gò Thổ Tinh ở dưới ngón giữa. Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp công danh của người này , công tá cần mẫn. Đi từng bước đến thành công, làm nghề nào yêu nghề ấy, không hề làm qua loa đại khái. Chỉ có bằng sự cố gắng vượt bậc của mình thì mới thành công, kinh tế khá giả, khỏe mạnh, trường thọ. Nếu khi xem đường công danh và đường lý trí đẹp thì sự thành công lại càng lớn.

Xem chỉ tay đường công danh anh hùng

 Đường vân từ cổ tay đi qua lòng bàn tay, vượt qua gò Thổ Tinh, lên tới ngón tay giữa, trường hợp đặc biệt có thể lên đến đốt thứ hai ngón tay giữa. Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp của người có đường vân này thường là anh hùng loạn thế. Lòng tự tôn rất cao, tính độc lập và khát vọng quyền lực lớn. Có khả năng tập hợp được quần chúng, nhưng lại không hoặc khó thành công trong thời bình.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp gặp trục trặc

Đường sự nghiệp đứt rời từng đoạn. Người có đường vân này khi xem chỉ tay đường công danh không chuyên nhất, thiếu kiên trì nhẫn nại, khó hoàn thành tốt mọi việc, cuối cùng việc đều không thành.

Xem chỉ tay đường công danh luôn gặp thất bại

 Một đường ngang xuất phát từ gò Kim Tinh cắt ngang đường sinh mệnh và đường sự nghiệp. Người có đường vân này, xem chỉ tay đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Biến động, khó khăn chồng chất khó khăn, để vượt qua nó là điều không dễ dàng. Nhiều khúc mắc không phải do bản thân gây ra mà do nhiều nguyên nhân khách quan đem lại. Cuối cùng gánh chịu hậu quả sự nghiệp đổ vỡ, thất bại thảm hại.

Xem chỉ tay đường công danh kiên trì

 Đường từ cổ tay đến giữa lòng bàn tay hướng thẳng đến gò Thổ Tinh nhưng bỗng nhiên rẽ sang gò Thái Dương. Xem chỉ tay đường công danh của người này thấy họ là người có lòng kiên trì bất khuất. Có tinh thần vươn lên mạnh mẽ, cuối cùng đều gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Xem chỉ tay đường công danh có người giúp đỡ

Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp có cùng điểm xuất phát với đường sinh mệnh chạy thẳng lên gò hoặc từ gò Thái Âm chạy thẳng lên gò Thổ Tinh. Người có một trong hai đường này được mọi người giúp đỡ dễ đạt thành công, cũng có thể đạt được nhờ thừa kế tài sản của cha mẹ, được anh chị em giúp đỡ, có điều kiện thành công.

Xem chỉ tay đường công danh có người giúp đỡ, họ vốn là người có thái độ vô cùng chân thành, khiêm tốn, hòa nhã với mọi người, vì vậy mà luôn được người khác quý mến. Từ đó thêm điều kiện nhân hòa, họ có thể thành công kể cả trong điều kiện hết sức khó khăn, gian khổ.

Xem chỉ tay đường công danh thuận lợi

Người sở hữu đường sự nghiệp thẳng kết hợp với đường công danh có người giúp đỡ. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người này thấy vô cùng tốt. Họ vừa nỗ lực cố gắng vừa được đồng nghiệp và mọi người xung quanh giúp đỡ nên việc công tác thuận lợi, thành công dễ dàng.

Xem chỉ tay đường công danh chủ về kinh doanh

Đường vân từ cổ tay rẽ lên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này thường có khả năng ứng biến vô cùng mau lẹ, mưu trí, tầm nhìn xa trông rộng, có tài thực tế, là nhà quản lý học và là nhà kinh doanh tài ba.

Xem chỉ tay đường công danh khổ tận cam lai

Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp có xuất hiện nhiều nhiều nhỏ. Người có đường vân này tuy gặp khó khăn gian khổ xong cuối cùng cũng vượt qua một cách xuất sắc.

Xem chỉ tay đường công danh may mắn

Đường từ lòng cổ tay đi đến giữa lòng bàn tay chia thành 3 nhánh lên các gò Mộc Tinh, Thổ Tin, Thái Dương. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này có cơ hội thành công rất cao, quan hệ rất tốt, đạt hiệu quả tốt trong công việc, được mọi người quý mến.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió

Người có đường sự nghiệp phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh, một lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này làm việc gì cũng thuận lợi. Công việc tốt đẹp, gia đình hòa thuận.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp toàn tài

Đường sự nghiệp cũng phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh, một lên gò Thái Dương. Chủ luôn gặp cơ hội về tiền tài, vốn ngày càng tăng, ban đầu nhỏ, chủ một vài năm đã thành kinh doanh lớn

Xem chỉ tay đường công danh thành đạt

Sở hữu đường sự nghiệp cắt đường tình cảm. Chủ luôn thành đạt, tự tạo cơ hội cho mình, không cần sự giúp đỡ của người khác mà vẫn thực hiện được mục tiêu.

Xem chỉ tay đường công danh tay trắng lập nghiệp

Đường sự nghiệp bị cắt ở giữa. Chủ là người không được hưởng tài sản của bố mẹ, tự mình lập nghiệp.   

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp bình thường

Bàn tay chỉ có 3 đường chính: đường sinh mệnh, đường lý trí, đường tình cảm. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của những người này không có sức sống tính chậm chạp, không có hoài bão, dục vọng, mọi việc đều ở mức bình thường, không chủ động, sáng tạo, không có thành tích lớn, cũng không gặp phải thất bại.

Xem chỉ tay đường công danh đầy lao khổ

Đường sự nghiệp lao khổ về cơ bản là giống với đường sự nghiệp gặp nhiều trục trặc chỉ khác cái là nó đứt nhiều chỗ. Xem chỉ tay đường công danh thấy chủ là người hẹp hòi, tính toán chi ly, bực mình về chuyện nhỏ, lúc nào cũng vội vàng, nội tâm dằn vặt, cuộc đời vô cùng vất vả, gian lao.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp giàu có

Có một nhánh phát triển của đường sự nghiệp chạy lên gò Thổ Tinh. Chủ nhân là người có tài sản lớn, cả đời giàu có.

Xem chỉ tay đường công danh tốt đẹp

Đường sinh mạng, đường trí tuệ, đường tình cảm đều sáng rõ, sâu. Đường sự nghiệp lên tới gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp có đường vân này thường được quần  chúng mến mộ. Họ có nhân cách hoàn mĩ, có chí vươn lên, làm việc hăng hái, động cơ trong sáng, sức sống mạnh mẽ, luôn giúp đỡ mọi người nên có danh vọng lớn.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp “nhân duyên”

Một đường vân từ gò Thái Âm cùng với đường tình cảm thành một đường đi lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này chủ về tình cảm phong phú, tính cách lãng mạn, sôi nổi, yêu đời, được mọi người giúp, đạt được thành công lớn, giải quyết vấn đề tình yêu khôn khéo.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp tuổi thơ bất hạnh

 Điểm xuất phát của đường sự nghiệp là hình hòn đảo hoặc điểm xuất phát trùng với đường sinh mệnh, sau đó mới có hình hòn đảo.Tuổi thơ gian nan vất vả do gia đình suy biến. Tuổi thơ gian khổ, song cũng vượt qua.

Xem đường chỉ tay công danh trung niên thuận lợi

Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp từ giữa lòng bàn tay đi lên gò Thổ Tinh, chủ đến trung niên sự nghiệp thuận lợi do nỗ lực của bản thân mà có.

Xem chỉ tay đường công danh trung niên trục trặc

Đường sự nghiệp bị đường lý trí chắn. Chủ trung niên biến động theo hướng xấu, do đầu tư sai dẫn đến phá sản hoặc bị cấp trên ngăn cản.

Xem chỉ tay đường công danh trung niên ngừng lại

Đường sự nghiệp mờ nhạt sau khi vượt quá đường tình cảm mới rõ. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này có tuổi trẻ đắc chí, sự nghiệp thuận lợi, nhưng đến trung niên ngừng lại một thời gian hoặc ngừng hẳn.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp thành công muộn

Đường sự nghiệp chỉ rõ, sâu trên đường tình cảm. Thời  trẻ không thành công, về già đạt được thành tựu lớn. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này cho hay nếu thực sự cố gắng thì có thể sẽ thành công ngay từ khi còn trẻ.

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp long đong

Đường sự nghiệp bị cắt ngang nhưng đường không thẳng, chủ luôn gặp khó khăn trong công việc, nhờ sự nỗ lực lớn, cũng thành đạt.

Xem chỉ tay đường công danh xuống dốc

Đường sự nghiệp có nhiều nhánh hướng xuống dưới. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này tinh lực suy yếu dần, phản ứng chậm, dần dần cuối cùng sự nghiệp không đạt như ý muốn.

Hy vọng qua bài viết này thì các bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về cách xem đường chỉ tay công danh sự nghiệp cho bản thân và người thân trong gia đình nhé! Xổ số miền nam -XSMN chúc các bạn may mắn.