Vị trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố nhận được được rất nhiều sự quan tâm. Vị trí treo lịch trong nhà tốt nhất. Khi treo lịch ta cần lưu ý điều gì, phải kiêng kị ra sao để đảm bảo không bị treo lịch sai vị trí.

Nếu bạn đã chuẩn bị cho nhà mình lịch năm mới. Tuy nhiên, bạn chưa biết chọn vị trí treo ra sao. Vậy thì nội dung bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc về treo lịch phong thủy.

Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan
Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan

Những vị trí treo lịch trong nhà mang đến mọi điều tốt lành

Để đặt lịch đúng phong thủy trong nhà, bạn phải là người có kiến thức và am hiểu về phong thủy. Bởi nếu không hiểu nhiều về phong thủy, rất có thể sẽ khiến cho việc đặt lịch sai chỗ, sai phong thủy.

Một số những điểm treo lịch mang lại điều tốt lành có thể kể đến: Khu vực phía Bắc, đặt lịch tại văn phòng làm việc của mình…

Lịch đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã lựa chọn đặt lịch đúng chỗ để mang về nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Kiêng kỵ điều này khi dùng lịch để tránh tai họa

Có những vị trí treo lịch sẽ tốt, nhưng cũng có những vị trí bạn phải cấm kị và tuyệt đối không nên đặt lịch vì nó không đúng phong thủy.

Sau đây là những vị trí bạn không nên đặt lịch trong nhà để phòng tránh những tai họa:

  • Không treo lịch ở cửa trước nhà: Lịch không bao giờ nên treo trước cửa nhà. Vì nếu treo lịch ở đây, nó sẽ có ý nghĩa bạn đã đánh dấu thời gian vào nhà mình. Đồng thời, lịch có thể còn hạn chế năng lượng vào nhà mình.
  • Đừng treo lịch ở phòng tắm: Phòng tắm, nhà vệ sinh là những vị trí có nước sạch đến và thải nước đi. Vậy nên, nếu đặt lịch tại vị trí này cũng không phù hợp. Bởi việc đến và đi trong lĩnh vực này là không thể nào tránh khỏi.
  • Phòng ngủ bạn cũng nên tránh để lịch: Nơi ngủ là nơi ta sẽ nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng. Vì vậy, nếu đặt lịch ở đây sẽ không phù hợp, năng lượng tốt cũng dễ vì lịch mà bị phá vỡ đi.
  • Không để lịch ở phòng ăn: Nơi ăn uống là nơi mọi người xôm tụ, quây quần bên nhau. Nói với nhau những điều vui vẻ, tích cực. Vì vậy, bạn cũng không nên bỏ lịch ở nơi này. Lịch sẽ làm giới hạn đi sự vui vẻ, tích cực và ấm áp của gia đình, người thân với nhau.
  • Đừng đặt lịch ở phía Đông: phía Đông là nơi có quy định phong thủy về sức khỏe. Chính vì vậy, nếu bạn đặt lịch ở phía này, nó như dấu hiệu giới hạn sức khỏe dồi dào của bạn.

Một số lưu ý khi treo lịch ở những vị trí sau

Để đặt lịch, treo lịch đúng với phong thủy, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

Treo lịch trong phòng khách

Phòng khách sẽ là địa điểm rất thích hợp để bạn treo lịch. Lịch treo ở phòng khách có chức năng thanh lọc không khí, trừ tà. Vì vậy khi lựa chọn treo lịch ở đây trong không gian sẽ có ý nghĩa xua đuổi tà khí u ám, đón về những vận may mắn suôn sẻ.

Tuy nhiên, khi đi chọn lịch để treo, bạn nên cân nhắc chọn loại lịch phù hợp về tuổi mạng, sinh mệnh và cả can chi. Có như vậy, khi hợp phong thủy hòa khí giữa con người và thiên nhiên, vạn vật xung quanh sẽ được dung hòa, cuộc sống được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn.

Khi chọn lịch treo ở phòng khách, đúng phong thủy, nó sẽ tạo nên sự sung túc trong gia đình và mang lại sự thanh tịnh, bình an cho từng thành viên.

Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan
Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan

Treo lịch trong phòng thờ

Lịch mang hơi hướng của sự trang nghiêm. Vì vậy với một chốn linh thiêng như phòng thờ thì việc để một cuốn lịch là hoàn toàn hợp lí. Nó sẽ giúp cân bằng điều hòa âm dương. Mang đến nhiều may mắn, phúc lành và gia đình êm ấm cho gia chủ.

Khi lựa chọn lịch hợp phong thủy để treo nơi bàn thờ. Thì tổ tiên sẽ phù hộ từ đó làm ăn phát tài phát lộc, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan
Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan

Treo lịch trong phòng việc

Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan
Ví trí treo lịch trong nhà tốt nhất và 3 luận giải liên quan

Phòng làm việc hay phòng học đều là những vị trí thích hợp để dùng lịch trang trí. Đặt lịch tại phòng làm việc giúp kiểm soát, sắp xếp công việc, kinh doanh thuận lợi hơn. Còn lịch tại bàn học sẽ giúp các con lên kế hoạch học tập tốt nhất. Nhằm thâu tóm được mọi kiến thức và trở nên hiểu biết, thông minh.

Hy vọng với một số lưu ý về lựa chọn lịch và vị trí treo lịch trên đây sẽ có ích cho bạn! Xổ số miền nam -XSMN chúc các bạn may mắn.