Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan

Nóng tai trái theo khoa học thì đây là hiện tượng khá phổ biến có thể do môi trường xung quanh bạn gây nên. Cũng có thể bạn đang căng thẳng, lo lắng một chuyện gì đó hoặc là bạn ngồi ngay nơi có nhiệt độ nóng. Xét về tâm linh nóng tai trái là điềm gì vẫn là một bí ẩn và nóng tai trái mang lại một ý nghĩa, điềm báo lành dữ khác nhau.

Nóng tai trái có phải là điềm dữ hay không?

Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan
Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nóng tai trái cũng sẽ mang lại điềm báo trong tương lai của bạn và tùy vào những khung giờ khác nhau. Cùng tìm hiểu các khung giờ của nóng tai trái là điềm gì nhé.

Từ 23h đến 1h

Nếu bạn cảm thấy nóng lỗ tai trái vào khung giờ này, thì rất có khả năng bạn gặp lại một người ân nhân mà lúc xưa từng giúp đỡ bạn.

Hoặc đây có thể là một người bạn, người quen mà lâu rồi bạn không gặp và họ đã từng giúp đỡ bạn rất nhiều.

Từ 1h đến 3h

Bạn cảm thấy nóng tai trái từ 1h đến 3h thì bạn sắp gặp những cuộc cãi vã không đánh có. Trong thời gian này bạn cần thận trọng với những lời nói và hành động của mình để tránh những điều không đáng xảy ra và những mối quan hệ xung quanh bạn.

Từ 3h đến 5h

Bạn bị nóng tai trái từ 3h đến 5h thì đây là điềm báo lành. Bạn sắp gặp nhiều may mắn có thể là có người nào đó mang tài lộc lớn đến cho bạn.

Từ 5h đến 7h

Từ 5h đến 7h bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ cho bạn. Công việc cả bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Bạn đừng quên ơn của người này và đồng thời phát hy thêm khả năng của mình nhé.

Từ 7h đến 9h

Nếu bạn bị nóng lỗ tai vào khung giờ này thì bạn sắp gặp những điều không may xảy ra. Bạn cần đề phòng cẩn thận tất cả. Nên xem xét kỹ trước khi quyết định một vấn đề gì để tránh những điều không mong muốn đến với bạn.

Từ 9h đến 11h

Đây là một dự báo về tình yêu của bạn. Có người đang nhắc và nhớ đến bạn, người này rất gần gũi với bạn và cũng là người đáng tin của bạn.

Từ 11h đến 12 trưa

Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan
Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan

Điềm này báo hiệu bạn có lộc ăn. Có người quen hoặc thân thiết sắp mời bạn ăn uống. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để lấy sức ăn nhé.

Từ 13h đến 15h

Bạn cảm thấy nóng tai trái từ 13h đến 15h thì bạn sắp có một điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Có ai đó đang muốn làm quen và tỏ tình với bạn. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì bạn sắp nhận được một tin vui, tốt lành từ người ấy của bạn.

Từ 15h đến 17h 

Nếu bạn bị trong khung giờ này thì bạn sắp gặp điềm báo không may mắn về tình cảm. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã không đáng có và gây hiểu lầm cho nhau. Bạn nên bình tĩnh xem xét mọi chuyện để tránh trường hợp xấu xảy ra với 2 bạn.

Từ 17 đến 19h

Bạn sắp gặp điềm báo không may về sức khỏe của bạn. Đặc biệt là trong chuyện xe cộ đi lại. Bạn cần cẩn thận khi đi xe hoặc khi bạn ra đường nhé.

Từ 19h đến 21h

Đây là điềm báo lành. Bạn sắp gặp may trong thời gian tới có thể liên quan đến công việc của bạn. Hoặc nếu bạn đang xin việc thì chcs mừng bạn được trúng tuyển rồi đấy.

Từ 21h đến 23h

Bị nóng tai vào giờ này thì chúc mừng bạn gặp được quý nhân. Người này giúp đỡ bạn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công. Nhưng bạn cũng đừng quên nỗ lực bằng sức của mình nhé.

Khi bị nóng tai trái thì nên đánh đề con nào?

Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan
Nóng tai trái là điềm gì? 12 luận giải liên quan

Nóng tai trái là điềm gì ngoài vấn đề về tâm linh thì cũng kèm theo những con số may mắn để bạn đánh đề, tham khảo ngay nhé :

Nóng tai trái đánh đề ngay con : 28, 88, 82, 86

Bài viết nóng tai trái là điềm gì cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hy vọng bài viết trên mang lại đầy đủ thông tin bổ ích cho bạn ! 

Xổ số miền nam -XSMN chúc các bạn may mắn.