Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024

Hiện tượng nhện rơi hoặc sa trước mặt có lẽ không còn quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Chắc rằng ít nhất ai cũng đã từng gặp qua ít nhất một lần. Đối với nhiều người thì đây là một chuyện khá bình thường, thế nhưng trong tâm linh đây hoàn toàn là điềm báo. Vậy nhện sa trước mặt mang điềm báo gì, liệu đó là điềm dữ hay điềm lành? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chi tiết nhất.

Những thông tin cơ bản về nhện 

Nhện là một loại động vật thuộc họ bò sát không có xương sống, chúng có khả năng giăng tơ để duy trì khả năng sinh sống của mình. Tơ nhện có tính chất dính giúp chúng làm vũ khí để săn mồi vô cùng hiệu quả, đồng thời cũng là nơi để chúng sinh sống, sinh sản….

Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024
Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024

Nhện là một loài động vật có kích thước khá nhỏ bé nhưng lại được đánh giá là rất thông minh, vô cùng khéo léo cùng với bản chất kiên trì, chịu khó có thể thấy ở khả năng giăng tơ. Từ lâu đời, nhện luôn được xem là biểu tượng của sự thông minh, cần cù, trí tuệ.

Trong phong thủy, nhiều vật dùng cũng được làm theo hình ảnh của con nhện và được nhiều người lựa chọn mang theo bên mình. Tuy nhiên, từ xa xưa thì người ta không dùng hình tượng con nhện có kích thước lớn để trưng bày vì nhiều lý do liên quan đến phong thủy.

Nhiều người lo sợ nhện sa trước mặt là một điềm báo xấu, sắp gặp phải xui xẻo gì đ. Vậy liệu điều đó có đúng hay không, tiếp tục theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Khám phá ý nghĩa nhện sa trước mặt

Người xương thường có câu “Hỷ tòng thiên giáng” chính là nói về nhện, đó là điềm báo của những tin vui từ trên trời về tình duyên và tài lộc.

Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024
Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024

Nện có 2 mắt phụ, 6 mắt chính, 8 chân, mà trong phong thủy các số 2, 6, 8 đều là những con số may mắn, mang ý nghĩa tài lộc, trường tồn. Chính vì vậy mà nhện còn biểu trưng cho những điều vô cùng hoàn hảo.

Trong kinh doanh, nhiều người sử dụng nhện phong thủy như lá bùa may mắn trong các thương vụ làm ăn quan trọng. Nếu ai đang mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về cả tình cảm và kinh tế thì nhện là một biểu tượng phong thủy không thể thiếu.

Nếu như nhện sa trước mặt bạn thì bạn nên vui vẻ bởi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, dân gian hay gọi là Hỷ thù. Còn nếu như nhện bám vào quần áo của bạn thì bạn sắp có khách quý ghé chơi, dân gian còn gọi là Thân khách.

Ý nghĩa nhện sa trước mặt theo từng màu

Tương truyền “Nhện vàng tin mắng, nhện trắng tin mừng, nhện đen tin sang…” vậy câu nói này có ý nghĩa gì? Nếu những con nhện này sa trước mặt thì sẽ mang tới điềm báo như thế nào?

Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024
Nhện sa trước mặt: Điềm lành hay điềm dữ luận giải mới 2024

Nhện vàng tin mắng: tức nếu con nhện sa trước mặt bạn là một con nhện vàng thì rất có thể bạn sẽ gặp những điều không mấy suôn sẻ như cãi nhau, thiệt hại, khẩu thiệt.

Nhện trắng tin mừng: Gặp được nhện trắng thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón những tin vui từ xa tới, những tin mừng về đường tài lộc, công việc kinh doanh của bạn đang phát tài đấy.

Nhện đen tin sang: Đây là một điềm báo may mắn, bạn sẽ có quý nhân trợ, công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, hanh thông.

Ngoài ra, những con nhện khác đa số đều mang tới điềm xấu, gặp phải nhện trong trường hợp này báo hiệu trong tương lai rất có thể bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ bị tai nạn. Bạn cần phải dặn mọi người trong gia đình cẩn thận hơn

Nếu như gặp phải nhện mang điều xui xẻo bạn nên lấy lửa đốt cho nhện co lên hoặc chết đi thì những điềm xấu đó sẽ không còn nữa.

Kết luận

Nhện là trong phong thủy là một biểu tượng của tin vui, sự may mắn trong tình duyên và tài lộc. Hiện tượng nhện xuất hiện có thể mang tới những điềm báo tốt hoặc xấu tùy thuộc vào từng màu sắc và tình huống gặp phải nhện.

Tuy nhiên, khoa học chưa chứng minh được hiện tượng nhện sa trước mặt mang tới điềm báo gì, tất cả có thể lý giải là sự trùng hợp. Nếu như gặp phải thì bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy cứ làm những gì mình cho là đúng, hợp tình hợp lý và không vi phạm đạo đức, pháp luật là được bạn nhé. XSMN Chúc bạn luôn có một cuộc sống vui vẻ và an nhiên!