Ý nghĩa của người có bàn tay chữ nhất 4 luận giải mới nhất

Không chỉ đường chỉ tay giúp chúng ta đoán biết được vận mệnh và tương lai của một người. Mà chúng ta còn có thể nhìn ra tính cách của người đó thông qua hình dáng của đôi bàn tay họ. Và trong bài viết ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bàn tay chữ nhất nhé!

Bàn tay chữ nhất có gì đặc biệt trong nhân tướng học

Theo quan niệm của nhân tướng học thì rất ít người có thể sở hữu được bàn tay chữ nhất. Nếu bạn là người có được bàn tay như thế này thì chắc chắn bạn sẽ là người vô cùng đặc biệt. Người có bàn chữ nhất  thường là những có tài cao, bảo thủ, kiên định.

Tuy nhiên, tài càng cao thì càng cô độc. Đa số thì chúng ta sẽ bắt gặp nam giới sẽ sở hữu bàn tay chữ nhất hơn là nữ. Và họ thường sẽ vị trí lãnh đạo hay những doanh nhân tài ba. Người có bàn tay chữ nhất thường có suy nghĩ lớn, tầm nhìn rộng, có tư duy sâu sắc, mang tính triết lí. 

Ý nghĩa của người có bàn tay chữ nhất 4 luận giải mới nhất

Bàn tay hình chữ nhất

Xem bàn tay hình chữ nhất đoán vận mệnh

Với bàn tay của một người bình thường thì sẽ có 3 đường chính. Và nổi bật nhất là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Nhưng với những người có bàn tay chữ nhất thì chỉ có một đường nằm ngang. Do hai đường tâm đạo và trí đạo nhập lại thành một đường bắt ngang giữa lòng bàn tay.

Tính cách người có bàn tay chữ nhất

Bởi do đường trí đạo và tâm đạo nhập lại với nhau. Nên thường biểu lộ tâm tính rất thẳng thắn, thường được ví tính khí như Trương Phi. Họ khá nóng nảy, thấy chuyện bất bình chắc chắn không bỏ qua. 

Những người có bàn tay chữ nhất hay còn gọi là đường chỉ tay ngang là những người kiên định. Dù việc có khó khăn như thế nào cũng nhất thiết phải thực hiện bằng được. Trong công việc những người có đường chỉ tay chữ nhất ít bị tình cảm chi phối. Họ có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí. Đây cũng chính là lý do mà họ thường bỏ qua những ý kiến bên ngoài và trở nên khá bảo thủ. 

Ý nghĩa của người có bàn tay chữ nhất 4 luận giải mới nhất

Thủ tướng Anh Tony Blair sở hữu bàn tay chữ nhất

Xem bói tình yêu hôn nhân

Về chuyện tình duyên thì không mấy suôn sẻ, phải ngoài 30 mới ổn định. Vì là người có tài lại thông minh nên được nhiều người theo đuổi, họ cũng yêu hết mình và không mưu toan.

Nếu là nam giới thì họ cũng rất hay ghen, gia trưởng và quân phiệt. Còn nếu là nữ thì thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với chồng. Vì tính cách khá bốc đồng và ngang bướng. Vì thế trong tình yêu của người có bàn tay chữ nhất rất cần sự thấu hiểu lẫn nhau để vượt qua mọi khó khăn, rào cản của cuộc sống. Có như thế thì mới mong bền vững về sau.

Đoán công danh sự nghiệp

Người có bàn tay chữ nhất rất khá là vững vàng và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của chính mình. Có thể nói một khi đã quyết tâm làm điều gì đến cùng thì không có gì quá khó khăn đối với họ. Là người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại. Bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của chính mình. Với tính cách này, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có tướng bàn tay hình chữ nhất.

Ý nghĩa của người có bàn tay chữ nhất 4 luận giải mới nhất

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton sở hữu bàn tay chữ nhất

Về mặt tiền bạc thì đây là những người rất giỏi kiếm tiền nhất là về mặt đầu tư tài chính. Bằng sự thông minh và quyết đoán của mình thì họ rất mau có được số tiền lớn từ các công việc làm ăn của chính mình.

Tuy nhiên vì quá bảo thủ nên đôi khi họ sẽ gặp phải những sự phản đối kịch liệt. Thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Nhược điểm này cần khắc phục càng sớm càng tốt nếu muốn con đường đi đến thành công của mình được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Và con đường sức khỏe

Tuy rạng ngời về đường công danh cũng như là trí tuệ minh mẫn hơn người. Nhưng những người có bàn tay chữ nhất thường hay mắc những bệnh về tim, hô hấp, gan, tăng huyết áp hay suy nhược thần kinh… Vì thế cần chú ý sức khỏe và cân bằng công việc để tránh mắc bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Trên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Hy vọng XSMN sẽ giúp các bạn ít nhiều hiểu về tính cách của người có bàn tay chữ nhất.