Mệnh Mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn cho người mệnh Mộc

Mọi người có thắc mắc mệnh mộc hợp màu gì không? Người Việt Nam rất coi trọng yếu tố phong thủy vì vậy việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất được quan tâm. Màu sắc hợp với mệnh có ý nghĩa mang đến những điều may mắn, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, phát triển, công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó còn giúp tránh được những điều xui rủi, tai ương trong cuộc sống. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem mệnh mộc hợp màu gì và nên kiêng kỵ màu gì nhé.

Mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn
Mệnh mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn

Những người mệnh mộc phù hợp với những gam màu trầm không quá tươi sáng. Vậy mệnh mộc hợp màu gì? Theo ngũ hành mệnh mộc hợp với các màu sau đây:

Màu đen

Màu đen là màu sắc lý tưởng nhất dành cho người mệnh mộc. Đây là màu tượng trưng cho quyền lực, sự huyền bí mang đến nhiều vận may cho người mệnh mộc. Khi sử dụng đồ vật trang phục màu sắc này sẽ đem đến sức mạnh để người mệnh mộc có thể luôn làm chủ trong mọi tình huống. Đưa ra những quyết định dứt khoát với bản lĩnh và lòng kiên định mạnh mẽ, hóa giải mọi hiểm nguy gặp phải.

Màu xanh dương

Màu xanh dương tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng khiến chúng ta liên tưởng đến bầu trời rộng lớn, biển cả bao la. Màu xanh dương mang đến cho người mệnh mộc nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành những mục tiêu của mình. Bên cạnh đó màu sắc này đại diện cho tính cách tự tin, thông tuệ, khéo léo của người mệnh Mộc để tạo nên những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Các chủ nhân mệnh mộc nên sử dụng trang phục, đồ phong thủy, đeo đá màu xanh dương sẽ đem đến nhiều may mắn và điều tốt lành.

Màu xanh lá cây

Mệnh Mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn
Mệnh Mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn

Mệnh mộc hợp màu gì? Một trong số những màu mà người mệnh Mộc vô cùng thích hợp chính màu xanh lá cây.  Màu này được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc bởi vì gỗ sẽ gắn liền với sự xanh tươi của cây cối. 

Màu xanh lá cây tượng trưng cho tính cách mãnh liệt giàu sức sống trong mọi hoàn cảnh của người mệnh Mộc. Giúp họ luôn có được sức khỏe dồi dào, đầy bùi bệnh tật, sống bình an. Đồng thời khi lựa chọn màu xanh lá cây cho các chủ nhân mệnh Mộc còn giúp thuận lợi về con đường tình cảm, kích thích tài lộc, có quý nhân phù trợ gặp nhiều vận may.

Màu xanh dương nhạt

Đây cũng là một màu sắc hoàn mỹ dành cho người mệnh Mộc. Màu xanh dương đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn để người mệnh mộc có thể sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc hay trong chuyện tình cảm. Nhờ đó mà họ luôn hoàn thành được các mục tiêu của mình một cách hoàn hảo nhất. 

Mệnh mộc kiêng kỵ màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn
mệnh mộc hợp màu gì? 4 màu sắc mang đến may mắn

Các bạn đã biết được đáp án mệnh mộc hợp màu gì? Vậy người mệnh mộc cần kiêng kỵ màu gì để tránh những điềm xui rủi:

+ Màu trắng, màu bạc: Hai màu này sẽ khiến cho chủ nhân mệnh Mộc bị đau ốm, sức khỏe sa sút và gặp phải nhiêu trở ngại, mọi điều không được như ý.

+ Màu vàng và màu nâu đất: Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng các màu này nếu không muốn sự nghiệp suy yếu, làm ăn thua lỗ, đau ốm triền miên.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho những ai đang băn khoăn mệnh mộc hợp màu gì? Mệnh mộc kỵ màu gì? XSMN Chúc các bạn sẽ may mắn khi sử dụng màu sắc phù hợp với mình.