Mệnh hoả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan

Mệnh hỏa trong ngũ hành là biểu tượng của sự nhiệt huyết, mãnh liệt đại diện cho sự sống lòng đam mê cháy bỏng. Vậy mệnh hoả hợp màu gì? Người mệnh hỏa nên chọn màu nào phù hợp để mang lại may mắn thuận lợi cho bản thân. Đồng thời giúp ích cho công việc, sự nghiệp được suôn sẻ, phát triển? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

Mệnh oả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan
Mệnh oả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan

Mệnh hoả hợp màu gì?

Những chủ nhân mệnh Hỏa đang băn khoăn không biết mệnh hỏa hợp màu gì? Nên chọn màu sắc nào tốt cho vận mệnh của mình? Mời các bạn hãy tham khảo các màu sắc dưới đây:

Màu xanh lá cây

Đây là màu của thiên nhiên, cỏ cây hoa lá biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi và là màu tương sinh của mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây đem đến sức sống mãnh liệt và may mắn cho người mệnh Hỏa. Nhờ vậy mà con đường công danh, sự nghiệp được thăng hoa, chuyện kinh doanh làm ăn thuận lợi phát đạt. 

Ngoài ra chủ nhân mệnh Hỏa sử dụng đồ vật màu xanh sẽ luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu để xử lý mọi công việc được chính xác.

Màu đỏ

Mệnh oả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan
Mệnh oả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan

Màu đỏ chính là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa vì vậy đây chính là màu sắc cực kỳ phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa. Màu đỏ đại diện cho tính cách sôi nổi, nhiệt huyết, tích cực của người mệnh Hỏa. Do đó sử dụng màu này sẽ giúp mang đến vận may, truyền năng lượng tích cực để họ chinh phục mọi khó khăn, mục tiêu đạt được thành công rực rỡ.

Mệnh hoả hợp màu gì? Màu đỏ hợp với mệnh hỏa bởi vì màu đỏ mang đến nguồn cảm hứng phong phú, thể hiện cho ý chí, quyết tâm mạnh mẽ phấn đấu vì tương lai của người mệnh Hỏa.

Màu cam

Màu cam là biểu tượng của sự sáng tạo, đổi mới không ngừng và những đồ vật có màu sắc này giúp tăng khả năng sáng tạo để người mệnh Hỏa đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Đồng thời màu cam còn đem lại nhiều may mắn về đường tình duyên, sự nghiệp của chủ nhân mệnh Hỏa.

Màu tím

Ngoài các màu trên thì màu tím cũng là màu rất hợp với mệnh Hỏa. Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, lãng mạn và ấm áp mang đến may mắn về chuyện tình cảm, danh vọng cho người thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên khi chọn đồ dùng, đồ trang trí hay những bộ trang phục màu tím luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa kỵ màu gì?

Mệnh oả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan
Mệnh oả hợp màu gì kiêng kỵ màu gì? 4 luận giải liên quan

Ngoài thông tin mệnh Hỏa hợp màu gì thì những màu kiêng kỵ đối với người mệnh này cũng được nhiều người quan tâm. Mệnh Hỏa kỵ các màu sau đây:

+ Màu đen, màu xám, màu xanh biển: Đây đều là những màu không tốt cho người mệnh Hỏa làm suy giảm vận may và tài lộc. Hơn nữa còn khiến họ dễ gặp phải những điều không may, vận xui rủi trong cuộc sống.

+ Màu vàng, màu nâu đất: Ngoài 3 màu trên thì 2 màu này cũng không nên dùng cho mệnh Hỏa vì gây suy yếu năng lượng.

Với đáp án cho câu hỏi mệnh hoả hợp màu gì và kỵ màu gì mong rằng các bạn sẽ có được kiến thức phong thủy hữu ích để lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh.  Xổ số miền nam -XSMN chúc các bạn may mắn.